Tại sao nên sử dụng sàn nhựa có hèm khóa?

Trong tất cả các loại sàn nhựa trên thị trường như: sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa tự dán. Tuy nhiên, tại sao nên sử dụng sàn nhựa có hèm khóa? Lý do chính là bởi vì nó khắc phục được các nhược điểm mà hai loại sàn nhựa còn lại không có được. Cùng với đó là chất lượng vượt trội hơn hẳn, không lo lắng về tuổi thọ, thậm chí là việc bảo trì hay thay mới.

Tại sao nên sử dụng sàn nhựa có hèm khóa?

Điểm khác biệt của sàn nhựa hèm khóa với các loại sàn nhựa khác

Sàn nhựa có hèm khóa được ứng dụng công nghệ mới, sử dụng mối ghép giữa các tấm sàn (hèm khóa) mà không sử dụng keo. Thiết kế hèm khóa này sẽ đảm bảo độ kết dính chắc chắn giữa các tấm mà không cần dùng các dung dịch dưới dạng keo để liên kết.

Chính vì thế sàn hèm khóa đều thi công tốt được đảm bảo nhanh tiến độ, và không mất phí chi phí sửa chữa bảo dưỡng sàn và rút ngắn thời gian rất nhiều so với chờ xử lý sàn và đợi nền khô để dán sàn .

Với sàn nhựa tự dính hay có keo sản thì các loại sản phẩm này có bề mặt rất dõm chống trầy thấp, lớp keo có sẵn đã được gắn từ nhà máy qua những giai đọa thời gian chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam vài tháng làm keo có sản đã dần hết tác dụng.

Mặt khác lớp keo có sẵn không được bảo quản tốt, gió và khí hậu từ môi trường bên ngoài làm keo khô, keo mất chất và tác dụng gần hết, khi dán xuống sàn gặp sàn không sạch , sàn ẩm, hay lau nước nhiều keo dán có sẵn sẽ nhanh biến mất và sàn sẽ tự bung lên …. Sàn dán keo thì cũng yêu cầu mặt nền thi công phải phẳng cứng láng sạch sẽ, không ẩm ướt thì mới thi công tốt.

Tại sao nên sử dụng sàn nhựa có hèm khóa

Sàn nhựa có hèm khóa – sản phẩm sản xuất theo công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm có hèm liên kết tấm, không sử dụng keo dán nền do đó không làm ảnh hưởng đến nền cũ, thi công, lắp đặt cực kỳ đơn giản.

Được liên kết hoàn toàn bằng hèm khóa mà không cần bất cứ keo gì, nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ở những nơi ẩm ướt và ngập nước 100%.

Không bị cong vênh do thay đổi thời tiết, không bị trơn trượt khi có nước, chịu được tải trọng lớn và chống trầy xước cao, không bị mối mọt và dễ dàng vệ sinh.

Hoàn toàn không cần dùng keo, không bị ảnh hưởng bởi chất liệu nền. Liên kết bắng hèm khóa nên chỉ cần làm sạch nền phẳng, sạch nền và lắp ghép các tấm lại với nhau là chúng ta sẽ có một sàn nhà như ý. Đặc biệt là có thề tháo ra dễ dàng và tái sử dụng nhiều lần.

Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chịu nước, chịu va đập, chịu nén tốt, rất bền khi sử dụng nên tuổi thọ của sản phẩm rất cao, có thể lên tới 20 năm. Tại Việt nam khí hậu thay đổi thất thường nên một số sản phẩm làm sàn bị cong vênh, bong tróc làm vỡ kết cấu của sàn. Sàn nhựa hèm khóa hoàn toàn tự tin khắc phụ những nhược điểm trên.

Xem thêm: Cẩn thận khi mua sàn nhựa dán kém chất lượng độc hại

Sàn Nhựa Miền Bắc hiện đang cung cấp các sản phẩm sàn nhựa có hèm khóa chính hãng, chất lượng tốt với giá tại kho. Đừng chần chừ, hãy nhấc máy ngay và gọi tới số Hotline: 0973326756 để được tư vấn, đưa mẫu khảo sát tại nhà và rất nhiều các ưu đãi khác nhé.