Sàn nhựa có chi phí bảo trì thấp hơn sàn gỗ

Sàn gỗ tự nhiên đẹp, sang trọng là một trong những ước mơ thiết kế của bất cứ chủ nhà nào. Tuy nhiên giá thành và chi phí bảo trì chính là vấn đề đã ngăn cản rất nhiều gia chủ. Sàn nhựa xuất hiện đã giải quyết được vấn đề này.

Sàn nhựa có chi phí bảo trì thấp hơn sàn gỗ

Sàn nhựa SPC có thiết kế giống hệt vẻ ngoài của sàn gỗ thật (cũng như đá và gốm). Nhưng độ bền lại cao hơn nhiều, chưa kể đến giá thành cũng rẻ hơn và dễ bảo trì hơn. Bạn cũng không còn phải lo lắng về những vết xước từ đồ đạc trong nhà, hay đồ chơi của những đứa trẻ hoặc vật nuôi. Sàn nhà bắt chước màu sắc và kết cấu của gỗ thật hoặc đá, mà không phải đau đầu? Nghe rất hấp dẫn phải không nào.

Sàn nhựa chắc chắn là một sự lựa chọn tốt với chi phí bảo trì thấp hơn nếu bạn hài lòng và cảm thấy chúng là sàn dành cho bạn. Tại sao lại nói như vậy?

Chi phí lắp đặt của sàn nhựa thấp hơn so với sàn gỗ

Khi thi công sàn nhựa giả gỗ, chi phí dành cho việc mua vật liệu, thuê nhân công chỉ bằng 30 – 50% chi phí thi công lót sàn gỗ tự nhiên do giá thành vật liệu rẻ và quá trình thực hiện diễn ra rất nhanh chóng.

Độ bền cao hơn

Sàn nhựa có độ bền cao hơn, chống xước tốt hơn do kết cấu của sàn nhựa có tới 6 lớp khác nhau để có thể làm được điều này. Hơn thế nữa, vấn đề lớn nhất của sàn bằng gỗ mà rất nhiều người để tâm tới đó chính là vấn đề mối mọt. Bạn sẽ phải thường xuyên kiểm tra và bảo trì để đảm bảo rằng toàn bộ sàn gỗ của nhà mình không bị mối mọt. Sàn nhựa thì khác nó sẽ không bao giờ bị mối mọt.

Sàn nhựa có chi phí bảo trì thấp hơn

Việc bảo trì, thay thế, lắp đặt mới sàn nhựa giả gỗ đơn giản hơn rất nhiều bởi chúng được làm dạng tấm có kích thước như nhau. Thi công sàn nhựa khá đơn giản đối với loại hèm khóa, đặc biệt là sàn nhựa đã có sẵn keo, chỉ việc bóc lớp nilon ra là dán trực tiếp xuống sàn nhà. Và tất nhiên không cần đến nhiều đồ nghề và các công đoạn phức tạp như thay thế sàn gỗ.

Xem thêm: Sàn nhựa giả gỗ Maxfloor thương hiệu chất lượng

Trên đây là tất cả lý do giải thích cho sàn nhựa có chi phí bảo trì thấp hơn sàn gỗ của Sàn nhựa Miền Bắc. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn loại sàn cho gia đình của mình. Nếu có nhu mua sàn nhựa và thi công lắp đặt bạn hãy gọi ngay tới số Hotline: 0973326756 để được tư vấn, đưa mẫu và khảo sát tại nhà nhé.