Đối tượng áp dụng:

– Tất cả đại lý, khách hàng mua các sản phẩm sàn tại sannhuamienbac.com

Phạm vi áp dụng và phương thức tính phí:

– Công ty nhận vận chuyển sàn nhựa, phụ kiện, các vật liệu liên quan của Công ty trên toàn quốc, với hình thức như sau:

– Miễn phí vận chuyển trong bán kính 15km (Tính từ địa chỉ kho Công ty), áp dụng với những đơn hàng từ 25m2 trở lên.

– Với những đơn hàng dưới 25 m2 hoặc khu vực ngoại thành Hà Nội và các tỉnh sẽ phát sinh chi phí vận chuyển và bốc xếp. Quý khách hàng vui lòng thanh toán chi phí theo giá cước của đơn vị vận chuyển hoặc theo thỏa thuận.

– Với các trường hợp đổi trả hàng, Quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển trừ trường hợp hàng thừa sau khi công ty chúng tôi lắp đặt hoàn thiện hoặc giao hàng không đúng mẫu mã khách hàng đã đặt.

Thời gian giao hàng:

– Thời gian giao hàng: Từ 08h00 đến 18h00 tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày Lễ, Thứ 7 & Chủ Nhật).

– Đối với các đơn hàng trong nội và ngoại thành Hà Nội, bộ phận vận chuyển sẽ giao hàng ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

– Đối với đơn hàng ở Tỉnh khác thời gian giao hàng nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào sự thỏa thuận giữa Công ty và khách hàng hoặc giữa Công ty, khách hàng với đơn vị vận chuyển.

– Trước khi vận chuyển, nhân viên giao nhận sẽ liên lạc với khách hàng để thỏa thuận thời gian, địa điểm cụ thể.

– Công ty có thể giao hàng không đúng thời gian thỏa thuận với khách hàng do những trường hợp bất khả kháng như ảnh hưởng của thời tiết, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường…..Mong khách hàng hết sức thông cảm!

Chi phí vận chuyển:

– Dựa trên số lượng đơn hàng, trọng lượng, kích thước và địa điểm giao nhận cụ thể, chi phí vận chuyển sẽ được tính theo cước phí hiện hành hoặc theo thỏa thuận giữa hai bên.

Trách nhiệm của các bên khi giao nhận:

– Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa trước khi nhận hàng. Khi phát hiện có sự sai sót về sản phẩm hàng hóa khách hàng vui lòng ký xác nhận tình trạng với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận xuất hàng của Công ty chúng tôi.

– Sau khi khách hàng đã ký nhận đơn hàng mà không có ý kiến gì về hiện trạng hàng hóa, Công Ty sẽ không chịu trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, sai mẫu mã từ Quý khách hàng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn!